Căn hộ Centana là căn hộ tiêu chuẩn cao cấp giá tốt

Căn hộ Centana là căn hộ tiêu chuẩn cao cấp giá tốt

Can ho Centana được triển khai sau thời gian trầm lắng, phân khúc bất động sản trung cấp tại Tp.HCM đã chứng kiến sự trở lại đầy hào hứng về cả nguồn

Điểm mạnh vượt trội có tại Dự án căn hộ Millennium
Chung cư D-Vela Quận 7 thiết kế rất tinh tế giá cạnh tranh
Hà Nội yêu cầu dừng ngay việc san lấp mặt bằng ở bãi giữa sông Hồng

Can ho Centana được triển khai sau thời gian trầm lắng, phân khúc bất động sản trung cấp tại Tp.HCM đã chứng kiến sự trở lại đầy hào hứng về cả nguồn cung lẫn nguồn cầu trong năm 2016. Tọa lạc ngay trung tâm quận 2, căn hộ Centana quận 2 tiềm năng phát triển trong tương lai rất lớn.

Căn hộ Centana tuy là căn hộ trung cấp nhưng lại nằm ngay vị trí quận 2 nên nhiều khách hàng cũng không đủ tài chính mua. Nên quý khách có thể tham khảo thêm một dự án cùng khu vực như Can ho Flora Fuji hay Melosa Garden. Đây là dựa án thuộc phân khúc trung cấp mà giá bán rất hấp dẫn nên dự án Flora Fuji hay dự án Melosa đang là lựa chọn nơi an cư của nhiều khách hàng.

Căn hộ Centana vị trí đắc địa

Theo giới kinh doanh địa ốc, căn hộ trung cấp đang trở thành cuộc chơi đầy hấp dẫn và cũng cạnh tranh vô cùng quyết liệt. Đây chính là cơ hội cho việc tìm kiếm được những căn hộ hiện đại theo tiêu chuẩn cao cấp nhưng vói mức giá trung cấp, đặc biệt những căn hộ tại trung tâm quận 2 trước đây mức giá rất cao thì nay đã xuất hiện với những cơ hội giá hấp dẫn..

phoi canh can ho centana

 

Các dự án căn hộ trung cấp đang triển khai ở quận 2 hiện nay đã cung ứng cho thị trường hàng ngàn căn hộ, trong đó có thể kể tên như Lexington Kris Vue, Krista,.. với mức tiêu thụ mạnh như hiện nay và giá cả được cải thiện rất tốt trong nửa đầu năm 2016 thì giai đoạn khó khăn nhất của thị trường nhà đất nói chung và phân khúc căn hộ trung cấp nói riêng đã qua. Cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội tốt này.

tien ich ngoai khu can ho centana

Đơn cử, căn hộ trung cấp Centana Thủ Thiêm có vị trí ngay góc đường Mai Chí Thọ – Nguyễn Thị Định thuộc Quận 2.. Đây là dự án đắc địa và duy nhất thuộc phần trung tâm quận 2 và ngay nhà ga Metro số 2 ( Thủ Thiêm) sau này. Các căn hộ với mức giá hiện tại của Centara Thủ Thiêm khá mềm, chỉ khoảng 28tr/m2 với nhiều diện tích linh hoạt từ 70m2 – 160 m2 với nhiều loại 1 PN, 2 PN, 3 PN.

Những dự án trung cấp khác như Lexington hay Kris Vue đều đã bán hết và không còn nhiều lựa chọn. Do đó Centana Thủ Thiêm là cơ hội tốt cuối cùng cho những người có nhu cầu căn hộ đẳng cấp đúng nghĩa giá tốt lại ở trung tâm quận 2 Tp.HCM.

Nếu bạn đang quan tâm một trong các dự án Centana, Melosa Garden hay căn hộ Flora Fuji thì hãy gọi ngay để biết thêm thông tin: 0938.35.22.26 – Mr.Phong Lê

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0