Căn hộ cao cấp City Gate 3 đầu tư kỹ lưỡng sống phong cách khu mảng xanh lớn

Căn hộ City Gate 3 đầu tư kỹ lưỡng khu yên tĩnh lối sống hiện đại. Căn hộ không gian rộng rãi, nằm trong khu vực đường An Dương Vương nơi sống mơ ước.

Căn hộ Sapphira Quận 9 mang uy tín ra sao ?
Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ kết hợp thiên nhiên
Bảo tồn kiến trúc cầu Long Biên

Căn hộ City Gate 3 đầu tư kỹ lưỡng khu yên tĩnh lối sống hiện đại. Căn hộ không gian rộng rãi, nằm trong khu vực đường An Dương Vương nơi sống mơ ước. Dự án căn hộ cao cấp City Gate 3 thiết kế đa dạng, ở quận Quận 8 sống phong cách. Thư giãn tại City Gate 3 với hồ bơi được thiết kế theo phong cách nghỉ dưỡng, hồ bơi trẻ em, vườn cảnh quan thiên nhiên. Căn hộ cao cấp dự án City Gate 3 tiện ích đạt chuẩn, phát triển bởi công ty Creed Group khu mảng xanh lớn. Thiết kế của căn hộ City Gate 3 hiện đại và thông thoáng, phù hợp với lối sống của người Á Đông, ánh sáng và gió tràn ngập đến từng không gian sống.
Căn hộ cao cấp City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue lối sống hiện đại. Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm tiện ích của thành phố. City Gate 3 quả là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện. Với City Gate 3, vị trí là yếu tố hàng đầu tạo nên giá trị căn hộ.
ban can ho Kingdom 101 không gian rộng rãi. Khu căn hộ City Gate 3 là khu căn hộ cao cấp nằm ngay sát trung tâm thành phố với các tiện ích hiện đại: Hồ bơi, Gym, Nhà hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác. City Gate 3 nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân.
Căn hộ City Gate 3 nơi sống mơ ước. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Dự án City Gate 3 thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.
căn hộ Sunshine Avenue thiết kế đa dạng. Kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị cao, bao gồm phương thức thanh toán ưu đãi. Sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại City Gate 3, Ngân hàng cung cấp tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
ban can ho Kingdom 101 tiện ích đạt chuẩn. Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.
Hỗ trợ thông tin khách hàng 0905222379

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0