Cận cảnh vị trí quốc lộ 1 mới bị phá hoại bằng hóa chất

. Tuy nhiên, khác với các lần trước, lần này camera đã ghi lại hình ảnh nghi phạm khi người ngồi trên chiếc xe ô tô tải mang BKS 73C – 021. 54 đã ném

Hà Nội: Quận Thanh Xuân đề xuất xây dựng nhiều công trình lớn
Căn hộ cao cấp City Gate 3 đầu tư kỹ lưỡng sống phong cách khu mảng xanh lớn
Khách du lịch được vui chơi giải trí tại trung tâm gì khi đến Condotel Intercontinental?
. Tuy nhiên, khác với các lần trước, lần này camera đã ghi lại hình ảnh nghi phạm khi người ngồi trên chiếc xe ô tô tải mang BKS 73C – 021. 54 đã ném “hóa chất lạ” trên xuống mặt đường. Hóa chất được đựng trong một chai nước khoáng và ném thẳng xuống mặt đường. Hóa chất được đựng trong một chai nước khoáng và ném thẳng xuống mặt đường. Vị trí hóa chất ném xuống mặt đường (vùng khoanh đỏ). Ông Nguyễn Viết Hải – Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Sơn Hải – cho biết, việc phá hoại mặt đường đã gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp về cả uy tín lẫn kinh tế. Sau khi phát hiện sự việc, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra

Tuy nhiên, khác với các lần trước, lần này camera đã ghi lại hình ảnh nghi phạm khi người ngồi trên chiếc xe ô tô tải mang BKS 73C – 021.54 đã ném “hóa chất lạ” trên xuống mặt đường. Thời gian vào lúc 16 giờ 54 phút ngày 13/7. 

Dưới đây là hình ảnh tại hiện trường (ảnh do Tập đoàn Sơn Hải cung cấp):

Đoạn đường bình thường trước khi xe ô tô rải hóa chất.

 
 

vị trí hóa chất ném xuống mặt đường (vùng khoanh đỏ).

 
 

Hóa chất được đựng trong một chai nước khoáng và ném thẳng xuống mặt đường.

 
 

Lộ xu hướng đầu tư dài hạn vào phân khúc văn phòng

Trong khi tỷ giá được kiểm soát khá vững, vàng giảm giá mạnh, lãi suất ngân hàng giảm, thì đầu tư vào bất động sản văn phòng đang được nhiều người đánh giá là khả quan trong tương lai gần.
Làn sóng đầu tư nước ngoài mới sẽ tiếp thêm động lực cho bất động sản văn phòng – Ảnh: Hoài Nam
Theo báo cáo cập nhật thị trường bất động sản được CBRE Việt Nam công bố mới đây, nền kinh tế đang khởi sắc rõ rệt, hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp gia tăng mạnh, nên thị trường văn phòng cho thuê đang có những chuyển tích cực.
Ông Richard Leech, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam cho biết, Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi, có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 cho phép các doanh nghiệp nước ngoài cho thuê lại bất động sản mà họ đang thuê.


Hóa chất được đựng trong một chai nước khoáng và ném thẳng xuống mặt đường

 
 

Mặt đường tại vị trí bị ném hóa chất hư hỏng nặng, dễ dàng bị phá vỡ kết cấu.

 
 

Sau khi phát hiện sự việc, lực lượng công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra.
Ông Nguyễn Viết Hải – Tổng giám đốc CTCP Tập đoàn Sơn Hải – cho biết, việc phá hoại mặt đường đã gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp về cả uy tín lẫn kinh tế. Tập đoàn phải bóc mặt đường lên để làm lại. Hóa chất lạ vừa rải cũng đã được gửi đi kiểm định tại Viện Khoa học hình sự.
Hiện công an huyện Bố Trạch đã xác minh được chủ chiếc xe tải trên và tiếp tục điều tra xử lý.
Liên quan đến sự việc, ngày 30/6 Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông đã ký công văn hỏa tốc gửi Bộ Công an. Công văn khẳng định “Đây là vấn đề báo chí và công luận nhân dân hết sức bất bình, Bộ GTVT đề nghị Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị có liên quan khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ sự việc”.
Ngày 8/7, Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng cũng đã đến Quảng Bình kiểm tra các vị trí bị phá hoại.
Như đã liên tục thông tin, tại một số vị trí trên QL1 đoạn do CTCP Tập đoàn Sơn Hải thi công thuộc Dự án mở rộng QL1 và cam kết bảo hành đường 5 năm đã bị rải hóa chất lạ vào các ngày 23 và 24/6. Hậu quả khiến mặt đường bị phá vỡ kết cấu, hư hỏng nặng.

Theo Báo Lao Động

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0