Cái nhìn của Chuyên gia về Safira Khang Điền

Cái nhìn của Chuyên gia về Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền có thiết kế rất nổi bật, thừa hưởng nét đẹp kiến trúc từ căn hộ Jamila cùng chủ đầu tư cùng phân khúc. Safira Khang Điền nhan

Căn hộ Gem Riverside và những bài toán lựa chọn căn hộ
Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè có đặc điểm thế nào?
Nơi gói gọn giấc mơ cuộc sống thiên đường tại Nhà phố Long Hậu Riverside Thành Hiếu

Căn hộ Safira Khang Điền có thiết kế rất nổi bật, thừa hưởng nét đẹp kiến trúc từ căn hộ Jamila cùng chủ đầu tư cùng phân khúc. Safira Khang Điền nhanh chóng thu hút khách hàng với giá trị vị trí, cũng như giá trị về tiềm năng, cuộc sống mà tương lai không xa dự án này sẽ sở hữu.

Từ đó, hình thành nên một cơ hội đầu tư rất lý tưởng cho khách hàng đầu tư căn hộ mới nhất ở thị trường căn hộ Quận 9 mang tên Safira Khang Điền theo góc nhìn riêng của chuyên gia của SaleReal. Phân tích điểm nổi trội của căn hộ Safira : http://canhoquan9.today/nhung-diem-noi-troi-cua-can-ho-safira-quan-9/, lý do nên chọn căn hộ Khang Điền.

Vị trí tiềm năng của Safira Khang Điền

Căn hộ Sapphira Khang Điền hiện đang là dự án thu hút rất nhiều nhà đầu tư bởi sở hữu vị trí đặc biệt trong Thị trường Quận 9 . Quý khách có thể đọc thêm bài viết tin tức xoay quanh dự án Safira tại blog canhoquan9.today do SaleReal phân tích dựa trên thực tế thị trường Quận 9.

vi tri can ho safira

Từ vị trí dự án Safira Khang Điền khách hàng có thể nhanh chóng di chuyển ra các quận trung tâm với khoảng thời gian kết nối ngắn. Từ dự án quý khách có thể đi vào Quận 1 chỉ mất khoảng 10 phút nên có thể đi qua tuyến Đồng Văn Cống, đi theo cao tốc Long Thành- Dầu giây hướng vào trung tâm, ra Mai Chí Thọ và Hầm Thủ Thiêm.

Kết nối đến với trung tâm hành chính – kinh tế Quận 7 dự án Safira Khang Điền có thể nhanh chóng di chuyển đến đây chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển. Quý khách có thể di chuyển theo trục đường Võ Chí Công ra hướng Vành Đai Phía Đông kết nối trực tiếp đến cầu Phú Mỹ.

Hoặc quý khách cũng dễ dàng kết nối đến Quận Bình Thạnh, quý khách có thể di chuyển vào đường Mai Chí Thọ, ra hướng Xa lộ Hà Nội qua cầu Sài Gòn đã có thể nhanh chóng đến trung tâm Quận Bình Thạnh.

Video giới thiệu Safira Khang Điền

Tiện ích của Safira Khang Điền có gì hấp dẫn?

Nội khu dự án được chủ đầu tư Khang Điền chú trọng rất nhiều vào hình thức thiết kế, tỉ mĩ khai thác triệt để các dịch vụ, tiện ích chức năng  thì Safira Khang Điền vẫn được đề cao mảng xanh với việc xây dựng công viên, đường đi bộ. Hoặc hệ thống hồ bơi tràn từ cách thiết kế, cảnh quan cũng cho thấy rằng dự án có thiết kế môi trường sống rất tốt cho cư dân.

tien ich can ho safira

Các căn hộ của Safira Khang Điền đều có cách thiết kế mở, thoáng mát với các không gian sinh hoạt của căn hộ. Riêng các khu vực logia, sân phơi và ban công đều có thiết kế từ khoảng 2 hoặc 3 mặt thoáng, từ đó khung view của dự án được mở rộng hoàn toàn ra sông, lòng trung tâm và đường Vành Đai Trong, sở hữu khung view có giá trị vĩnh viễn và không hề bị che chắn cả hiện tại và tương lai.

Điểm nhấn nổi bật nhất của tiện ích nội khu Safira Khang Điền là hệ thống hồ bơi kha rộng, và được xây dựng theo tiêu chuẩn, hệ thống nước sạch và thiết kế tràn, tạo hơi hướng của một hồ bơi sinh thái đúng nghĩa.

Thiết kế hồ bơi hiện đại, đẹp mắt tạo cảm giác như đang sử dụng hồ bơi của một căn hộ cao cấp bởi thiết kế mỉ quang xung quanh dự án. Chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những thông tin về chủ đầu tư Khang Điền, Blog canhoquan9.today sẽ là một nguồn thông tin mới cung cấp cho quý khách những dự án mới tại Thị trường Quận 9. Tìm hiểu hồ bơi tràn căn hộ Safira có gì đặc biệt : SaleReal chia sẻ điểm ấn tượng tiện ích căn hộ mới Khang Điền.

Ngoài vai trò phục vụ cho nhu cầu bơi lội, thư giãn cho cư dân thì ý định của Khang Điền còn là mang đến một trải nghiệm mới cho khách hàng về tiện ích về cuộc sống của căn hộ tầm trung, dần chuyển đổi góc nhìn và chiều hướng cảm nhận về giá trị của căn hộ tầm trung cho khách hàng.

Vì vậy mà các tiện ích bên trong căn hộ Safira được thiết kế hoàn toàn bằng tâm huyết của chủ đầu tư Khang Điền, dịch vụ đầy đủ từ sức khỏe, giải trí, học tập được xây dựng khép kín và phục vụ riêng cho cư dân

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0