Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn đầu tư sáng suốt của bạn

Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là lựa chọn đầu tư sáng suốt của bạn

Nếu là 1 nhà đầu tư sáng suốt và biết nắm bắt cơ hội vàng hiếm thấy thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một công trình mà bạn không thể bỏ

Những công trình Condotel nổi trội ở đảo Ngọc
NBB GARDEN 3 THÁI BẢO GROUP phát triển toàn diện khu đất vàng dự án quy mô
Thận trọng với sông Hàn: Đồ án của JiNa quy hoạch sông Hàn như công viên giải trí

Nếu là 1 nhà đầu tư sáng suốt và biết nắm bắt cơ hội vàng hiếm thấy thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc là một công trình mà bạn không thể bỏ qua. Chỉ có 115 Condotel sẽ được xây dựng và hoạt động tại dự án này nên bạn cần lẹ tay hơn để có thể nhàn hạ hưởng thụ lợi tức từ Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới https://goo.gl/kQ8efY. Đây là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng condotel năm sao đầu tiên tại Phú Quốc, nằm ở Bãi Trường – 1 trong số những bãi biển tuyệt đẹp của đảo Ngọc và là trọng điểm của siêu dự án Phú Quốc Marina, khi một lần nữa nhìn nhận lại ta đều thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đầu tư rất hiếm có khó tìm.

Khu căn hộ Saigon Gateway đã mở bán vào đầu tháng 5 cách đây không lâu, đã hơn 500 căn được mở bán thành công và tiến tới chủ đầu tư Đất Xanh sẽ triển khai block mới Xem thêm . Nằm mặt tiền tuyến phố Song Hành tuyến phố huyết mạch xa lộ Hà Nội. Dự án Saigon Gateway hẹn sẽ thành công trong đợt bán thứ hai.

Nếu như chọn an cư thì Dự án Jamila đang là sản phẩm được giám định cao Ghé thăm trang web. Căn hộ Jamila của chủ đầu tư Khang Điền luôn được sự quan tâm to của quý khách, sở hữu thương hiểu từ Khang Điền, Công trình sẽ mở bán giai đoạn tiếp theo vào tháng 6 sắp đến.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không giống như các dự án condotel độc lập khác, Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong phức hợp du lịch Phú Quốc Marina – quần thể du lịch gồm nhiều dự án du lịch, giải trí, nghỉ ngơi cao cấp nằm tại Bãi Trường. Du khách tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đơn thuần hưởng thụ các dịch vụ chuyên nghiệp tại khách sạn mà còn trải nghiệm cả một thiên dường dịch vụ giải trí đa dạng, góp phần đem tới cho quý khách những kỳ nghỉ đáng nhớ.

Thương hiệu Intercontinental cũng là 1 sự đảm bảo vững chắc cả về giá trị thương hiệu cũng như kinh nghiệm và tiềm lực trong lĩnh vực điều phối quản lý khách sạn. Quý khách hàng và các nhà đầu tư có thể an tâm hoàn toàn bởi InterContinental là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm cả với các dự án thế giới và tại nước ta, không chỉ khách nước ngoài mà nhiều du khách trong nước cũng đã biết và tin tưởng dịch vụ của InterContinental. Nhân tố này không chỉ cuốn hút mà còn giúp giữ chân du khách khi tới với dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc được coi là cơ hội đầu tư tuyệt hảo nhờ chương trình bán hàng đặc biệt với bảo đảm mức lợi tức không thấp hơn 9% giá trị căn hộ trong 9 năm đầu tiên và các năm sau khách hàng được chia 40% doanh thu. Tại vì sao đây được coi là thế mạnh lớn? Bởi theo chính sách này lợi tức của quý khách hàng sẽ không bị tác động do các nhân tố như chi phí hoạt động.

Ngoài hình thức condotel, các bạn có khả năng chọn đầu tư villa InterContinental Phú Quốc – tuy thế, với số lượng “siêu hữu hạn” duy nhất năm căn, quý khách hàng được khuyến cáo liên lạc sớm để kịp thời sở hữu.

Với phong phú tố chất thu hút và lượng hữu hạn của cả condotel và villa, Condotel Intercontinental Phú Quốc quả thực đáng quý để những nhà đầu tư khôn ngoan mau tay nắm bắt cơ hội cho mình. Sở hữu một căn condotel trong dự án này thì khả năng an nhàn hưởng lợi lâu dài là khá cao, đồng thời, chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được những ưu đãi đặc biệt khác để được hưởng thụ những dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi tiện nghi, cao cấp bậc nhất. Với sự phát triển nhanh chóng của du lịch Phú Quốc thì tiềm lực từ chính sách cho mướn Condotel Intercontinental Phú Quốc là cực kỳ vô giá và lợi nhuận mà chủ sở hữu có được sẽ rất lớn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0