Baria City Gate đất nền chất lượng hàng đầu sảnh sang trọng

dự án Baria City Gate Vũng Tàu mở ra định nghĩa mới về căn nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến đời sống với đ

Dragon Riverside City căn hộ đơn giản sinh động hồ bơi tràn
Chính thức mở bán căn hộ 5 sao dự án Saigon Pearl Thiết kế cao cấp
South Riverside khu đất nền nội thất rộng rãi không gian thoáng

dự án Baria City Gate Vũng Tàu mở ra định nghĩa mới về căn nhà. Đó là tổ ấm trọn vẹn yêu thương chứ không chỉ là chốn đi về. Đem đến đời sống với đầy đủ các tiện ích.

Baria City Gate

Dự án đất nền Baria City Gate chất lượng hàng đầu

Dự án được xem như một trong những công trình có vị trí đẹp bậc nhất khu vực Bà Rịa tỉnh Bà Rịa. Dự án trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là một dự án đất nền cao cấp có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Nhà phố đẳng cấp Baria City Gate Hưng Thịnh banggiachudautu.vn về giao thông tọa lạc ở địa điểm thuận lợi. Nằm tại Quốc lộ 51, phường Kim Dinh – Phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa đây là khu trung tâm của khu vực Bà Rịa. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Bà Rịa nằm trên Quốc Lộ giáp với phường Bà Rịa và đang hoàn tiện những di chuyển giao thông quan trọng Quốc Lộ 51. Một lúc các tuyến đường này đi vào hoạt động thì cư dân dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Bà Rịa sẽ là một trong những người hưởng lợi. Khi đó, với 2,9 tỷ/căn nhà phố có thể sở hữu một căn đất nền nhà phố, chỉ mất ít phút để đi lên trung tâm.

Với mật độ xây dựng chỉ 52%, diện tích còn lại của dự án Baria City Gate Vũng Tàu được dành cho các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân như: Lối tản bộ, hồ bơi ngoài trời, sân tập yoga,… Và đặc trưng CĐT xây dựng khuôn viên cây xanh rộng ngay trong lòng dự án đất nền giá rẻ. Vừa như một lá phổi xanh điều hòa không khí cho dự án đất nền cao cấp vừa đảm bảo phong cảnh thiên nhiên. Với mật độ xây dựng chỉ 52%. Phần diện tích còn lại được dành cho không gian xanh và tiện ích cộng đồng cư dân. Đài phun nước, Vườn dạo bộ, hồ bơi ngoài trời và hồ bơi, Sân tennis, sân bóng, phòng tập Gym, Spa, trung tâm mua sắm. Khu ẩm thực với đầy đủ trang thiết bị hiện đại… Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân, không gian sống đầy đủ, đăng cấp nhưng vẫn luôn đi kèm với không gian xanh.

Nhà phố Baria City Gate Bà Rịa sảnh sang trọng

Được xây dựng với diện tích linh hoạt từ 100 – 200m2. Các nhà phố và biệt thự tại Baria City Gate đều tối ưu công năng sử dụng. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, rộng rãi và chan hòa cùng môi trường xung quanh cho các gia đình. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Baria City Gate cũng được lựa chọn kỹ lướng. Không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ còn đảm bảo về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp với kinh nghiệm trong việc phát triển để tạo nên cho những nhà phố và biệt thự một không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là lựa chọn những sản phẩm đắt tiền mà là lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian sống của gia đình để tạo nên một bức tranh hoàn mỹ nhất.

Không chỉ cung cấp cho các em môi trường học tập tốt nhất. Baria City Gate cũng dành cho các em rất nhiều không gian gỉai trí, vui chơi như. Nhà gỗ, sân chơi liên hoàn, sân chơi nước tương tác… Sống tại đây, cư dân nhí được tạo điều kiện để phát triển tinh thần vui tươi, cả thể chất khỏe mạnh, giàu sáng tạo. Hưng Thịnh Corp nhận ra rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. Hưng Thịnh Corp tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành danh tiếng và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn không gian sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và phong cảnh Baria City Gate được Hưng Thịnh Corp cẩn thận lựa chọn những đơn vị uy tín, đảm bảo tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý.

Tham KhảoThông Tin Chi Tiết Tại Website: banggiachudautu.vn

Tìm hiểu thêm

COMMENTS