Bạn nắm gì về chủ đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Bạn nắm gì về chủ đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Sở hữu thể nói nhà đầu cơ cũng là một yếu tố góp phần tạo nên tiếng tăm và uy tín cho 1 Công trình bất động sản và đối với Condotel Intercontinental P

Khu căn hộ cao cấp Sapphire Khang Điền Quận 9 lựa chọn lý tưởng sống sang trọng
Dự án Nhà phố Butterfly Hometel Resort Kimhungland phòng gym hiện đại mật độ thấp
Khu dự án Queen Pearl Mũi Né tạo nên một phong cách sống

Sở hữu thể nói nhà đầu cơ cũng là một yếu tố góp phần tạo nên tiếng tăm và uy tín cho 1 Công trình bất động sản và đối với Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng thế, nhà đầu tư BIM Group của Dự án này đã phần nào phát triển thành điều kiện bảo đảm cho chất lượng và sự thành công to của Công trình chỉ mất khoảng tới: http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Vậy bạn đã nắm như thế nào về nhà đầu cơ BIM Group của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau Nhận định ngay dưới đây!

D án Park Riverside nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm quận 9, là nơi đóng đô của các khu công nghệ cao: https://goo.gl/G73kLm. Chính vì vậy, Park Riverside là nơi các cư dân có thể di chuyển kết nối dễ dàng với các trung tâm lân cận khác của Sài Gòn như Quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,….

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Tập đoàn BIM được ra đời vào năm 1994 ở thành thị Hạ Long (Quảng Ninh) bởi nhà buôn nhân kiệt Đoàn Quốc Việt. BIM Group trở thành một trong những tập đoàn kinh tế cá nhân đa dạng lĩnh vực dẫn đầu ở Việt Nam nhờ có các kế hoạch buôn bán đồng bộ cộng mang việc thông minh chọn lựa những ngành đầu cơ phù hợp. Hiện thời, những lãnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – đầu tư BĐS – du hý và Khách sạn – thương nghiệp & nhà cung cấp – nhà cung cấp trông nom sức khỏe – Năng lượng.

Nhất là, trong ngành nghề tăng trưởng du hý và Bất động sản, BIM có tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại những vị trí thuận lợi như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong ấy Phú Quốc mang Khu du hý Bãi Trường 155ha và Khu thị thành An Thới 65ha. Hướng tới tiêu chí mở rộng danh tiếng BIM trên bản đồ đơn vị thế giới, tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác có những đơn vị bậc nhất quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group để khiến cho ra những sản phẩm BĐS và du lịch tân tiến, đẳng cấp giỏi.

Mang tầng lớp BĐS resort, tập đoàn BIM hài hòa sở hữu các bên quốc tế dẫn đầu để khai triển và tăng trưởng 3 dự án: bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hợp tác dài lâu đem tới các sản phẩm đẳng cấp, thời cơ đầu cơ phát sinh lời cao và ổn định cho các nhà đầu cơ tiềm năng. Với tầng lớp chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba Dự án nổi bật được cấu trúc theo thiên hướng tân tiến, hòa quyện cộng khung cảnh thơ mộng của Vịnh Hạ Long. có trọng điểm thương nghiệp thì BIM sở hữu 2 Dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Có tiếng tăm và tiềm lực trong khoảng tập đoàn BIM là chủ đầu tư và công ty quản lý vận hành – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – danh tiếng vang danh toàn cầu, sở hữu đa dạng giải thưởng cao quý trong ngành nghề khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc hẳn bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến cho Đảo Ngọc Phú Quốc 1 “thiên tuyến phố nghỉ dưỡng hàng top” trong tương lai, song song cũng mở ra thời cơ cực thấp cho các nhà đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy điều kiện đầu tư vàng vào Công trình xa hoa số 1 tại đảo ngọc Phú Quốc này và đóng góp đẩy mạnh hơn nữa sự lớn mạnh của du lịch đất nước trong thời buổi hội nhập, không ngừng biến đổi như hiện giờ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0