Chủ đầu tư của dự án bất động sản căn hộ Hausneo là ai?

Để hiểu rõ hơn về chất lượng và độ uy tín của dự án căn hộ Hausneo thì bạn nên nắm thêm thồn tin về chủ đầu tư của dự án này. Nhà đầu tư đáng tin cậy

Dự án Palm Garden đầu tư căn hộ hiện đại nhất hiện nay
Sunwah Pearl và cơ sở vật chất hoàn mỹ
Chủ tịch UBND TP.HCM: “Ai nói chuyển Thảo Cầm Viên thành bất động sản là bậy”

Để hiểu rõ hơn về chất lượng và độ uy tín của dự án căn hộ Hausneo thì bạn nên nắm thêm thồn tin về chủ đầu tư của dự án này. Nhà đầu tư đáng tin cậy sẽ chứng minh cho sự tiến triển và thành công của công trình sau này Click Here Now, cũng như sẽ có những trợ giúp tích cực nhất cho các bạn về phương diện thủ tục pháp lý hay hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt, làm các bạn thuận lợi hơn trong việc sở hữu căn hộ Hausneo. Vì thế cũng không có gì khó hiểu khi mọi người đều có xu hướng tìm kiếm thông tin về nhà đầu tư công trình và các công trình đã đầu tư trước đây của đơn vị đó để nắm rõ hơn và củng cố thêm sự tin cậy cho mình. Dưới đây là một vài nét khái quát về nhà đầu tư EZ Land Việt Nam của công trình căn hộ Hausneo.

Can-ho-hausneo

Quá trình thành lập

Thông qua nhiều hoạt động nghiên cứu thị trường, khảo sát sâu, khảo sát nhóm, KEY SICAV SIF, 1 quỹ đầu tư quốc tế được điều hành do các chuyên viên tài chánh ở Luxemburg và châu Âu đầu tư vào căn hộ Hausneo https://goo.gl/iLdu2b, đã nắm được đòi hỏi nhà ở của dân cư tại TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, gồm các nhà đầu tư tới từ Châu Âu và quốc tế, chính vì thế đã tuyệt đối tập trung vào vấn đề xây những căn hộ vừa túi tiền với thiết kế tiên tiến, an toàn cho cả nhà.

Trong thời buổi thị trường bất động sản lên giá như thế này thì việc lựa chọn căn hộ là rất quan trọng đối với nhà đầu tư. Vậy có nên đầu tư vào Dự án Hausneo ngay lúc này? Hãy cùng nhóm chuyên gia bất động sản tìm hiểu và phân tích- đánh giá để có được câu trả lời thỏa đáng cho khách hàng: có nên đầu tư căn hộ Hausneo

Để tiến hành việc này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập tại Việt Nam, với sự hợp tác chuyên môn của các chuyên gia phát triển và xây dựng BDS quốc tế (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ chuyên viên tài năng, nhiều kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lãnh vực này của đội ngũ điều phối của chúng tôi là hơn 35 năm).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Các dự án của quỹ tập trung vô các vị thế thuận lợi tại các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các người dân trẻ đi lại dễ dàng tới nơi làm việc thông qua hệ thống cơ sở hạ tầng mới song song đấy đem lại 1 điều kiện xanh sạch và thư giãn cho sự tiến triển của con em. Việc này là kim chỉ nam trong quá trình tiến triển những dự án của chúng tôi, theo đúng như phương châm “Vẹn tròn tổ ấm”.

Căn hộ Hausneo được xây dựng gần với Khu công nghệ cao quận 9 nên dự án được hưởng nhiều lời ích từ vị trí này, tìm hiểu thêm tại: http://www.shtp.hochiminhcity.gov.vn/Pages/default.aspx

Tầm nhìn của EZ Land là cung cấp cho thị trường từ 1.000 Tới 1.500 Căn hộ hằng năm tại Sài Gòn trong vòng năm tới 8 năm tới và gắn liền với khẩu hiệu của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn cảm hứng từ xu thế cấu trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế từ Đức, EZLAND và quỹ bảo đảm rằng bạn sẽ nhận được một căn hộ với thiết kế tối tân, hiện đại, an ninh, và đấy sẽ là một khoản đầu tư rất thích hợp cho tương lai của mình và gia đình.

Có thể thấy, EZ Land đã đặt rất nhiều tâm huyết của mình vô dự án căn hộ Hausneo để công trình này sẽ trở thành biểu tượng tiêu biểu cho sứ mệnh và tầm nhìn của chủ đầu tư này ở những dự án tại nước ta.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0